Vincom Center Landmark 81 đã được vinh danh giải thưởng Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam, đồng thời lọt vào danh sách đề cử của khu vực tham gia tranh giải quốc tế International Property Awards (IPA) sẽ diễn ra vào tháng 12 tại London (Anh).

Sự kiện trên diễn ra tại lễ trao giải Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương năm 2019 (Asia Pacific Property Awards – APPA). Giải thưởng này thuộc hệ thống giải thưởng về bất động sản uy tín bậc nhất trên thế giới International Property Awards.

Năm nay, giải thưởng được trao cho 45 hạng mục, được đánh giá bởi 80 chuyên gia và hội đồng độc lập dựa trên các yếu tố: thiết kế, chất lượng, dịch vụ, sự sáng tạo, tính độc đáo và cam kết bền vững.

Để được vinh danh Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam, Vincom Center Landmark 81 phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức để trở thành gương mặt xuất sắc nhất của Việt Nam.

TTTM Vincom Center Landmark 81 chiếm trọn 6 tầng của khối đế và 3 tầng cao nhất của toà tháp Landmark 81 – toà tháp cao nhất Việt Nam, top những toà tháp cao nhất thế giới. Chỉ trong vòng chưa đầy một năm chính thức đi vào hoạt động, Vincom Center Landmark 81 đã trở thành biểu tượng mới tại TP HCM, hội tụ của những kỷ lục như: Đài quan sát cao nhất Đông Nam Á Landmark 81 SkyView, Sân trượt băng tự nhiên trong nhà Vincom Ice Rink lớn nhất Việt Nam rộng gần 2.000m2; Rạp chiếu phim CGV với màn hình IMAX lớn nhất Việt Nam.

Đặc biệt, Đài quan sát Landmark 81 SkyView được ra mắt cuối tháng 4 đã trở thành một biểu tượng du lịch mới của Việt Nam, mang đến tầm nhìn khoáng đạt 360 độ toàn cảnh đẹp nhất của TP HCM ở độ cao gần 400m. Du khách được trải nghiệm “chạm tay vào mây trời” SkyTouch, nhảy dù từ độ cao 461,2m xuống mặt đất trong trò chơi thực tế ảo VR, thưởng thức ẩm thực, cà phê trên những tầng mây…

Vincom Center Landmark 81 là minh chứng cho giấc mơ chinh phục đỉnh cao của người Việt và trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho khát vọng trẻ vươn tầm thế giới.

Vincom Center Landmark 81 được vận hành, quản lý bởi CTCP Vincom Retail đã trở thành đại diện xuất sắc duy nhất của Việt Nam được Ban tổ chức đề cử cập khu vực Châu Á Thái Bình Dương, tiếp tục cạnh tranh cùng các dự án trung tâm thương mại đến từ các quốc gia lớn trên thế giới.

Thu Hằng

Theo Ndh.vn/ Tạp chí Nhịp sống số